in , ,

อะไรคือ การที่ถูกรักโดย เทพเจ้า ? | Part-II

Part II-เหตุการณ์หลังจาก4ปี

・หลังจาก 4ปี ผ่านไป・・・

981 :本当にあった怖い名無し 2012/02/10(金) 11:01:06.88 ID:CoUmgGiC0

สวัดดีทุกคน, ยังจำฉันได้ หรือเปล่า จากโพส 239-241 2008/02/25(月) 08:38:33 ID:FJoxHb7x0

ไง? (ฉันคือคนที่บอกเล่าเรื่องราวที่ว่าหมอดูทักฉันว่าฉันจะมีชีวิตอยู่ได้อีกแค่5ปี) เดี๋ยวฉันจะขอเข้าเรื่องเลยแล้วกัน

ฉันจะเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นระหว่างช่วงสี่ปีที่ผ่านมา

ในตอนนั้นฉันคิดว่ามันน่าจะเป็นช่วงซัมเมอร์ในปี 2009 (ถ้าจำไม่ผิด)

อ้อ เกือบลืมไป ฉันอยากจะบอกว่า ฉันยังคงมีชีวิตอยู่นะทุกคน.

เอาละมาเข้าเรื่องกันดีกว่า…

ในตอนนั้นฉันมีเหตุจำเป็นที่จะต้องอยู่ในโรงพยาบาลเรื่องจากเกิดความผิดพลาดระหว่างการผ่าตัด แต่ว่าทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดีในที่สุด

แล้วก็เกิดเรื่องที่ไม่คาดคิดขึ้น… ฉันตั้งท้องแล้วก็ให้กำเนิดลูกชายเมื่อสามเดือนก่อน ซึ่งลูกชายคนโตของฉันก็จะมีอายุครบ 20ปีในปีหน้า ซึ่งลูกชายคนเล็กสุดจะมีอายุห่างจากเขา 19ปี

สำหรับฉันมันเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจมากเพราะฉันคิดว่า ตัวของฉันนั้นอายุมากเกินกว่าที่จะมีลูกได้ ซึ่งมันเป็นโชคที่ดีมากๆที่เกิดขึ้นกับฉัน

แต่ว่าตัวฉันเองก็ยังคงมีปัญหาเกี่ยวกับไหล่ด้านขวา และมือซ้ายที่ยังคงรู้สึกชาอยู่ทำให้ทุกครั้งเวลาที่ฉํนต้องอุ้มลูกของฉันเอง ฉันต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ

และเมื่อฉันได้เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้กับพระที่ศาลเจ้าฟัง, พระท่านนั้นก็ได้บอกกับฉันว่า

คุณมีเวลาที่จะมีชีวิตอยู่เพิ่มขึ้น

ฉันคิดว่านี่คงเป็นเพราะว่าฉันเองได้มีลูกอีกคน เพราะฉะนั้นช่วงเวลาที่ฉันจะมีชีวิตอยู่นั้นได้ถูกเริ่มนับใหม่อีกครั้ง จนกว่าลูกชายคนเล็กของฉันจะมีอายุครบ 20ปี

พระท่านพูดว่า “คุณนั้นเป็นคนที่เข้มแข็ง, ยิ่งลูกของคุณอายุน้อยเท่าไหร่ ก็ยิ่งแสดงว่าแม่ของเขานั้นเข้มแข็งมากๆ ”

“โดยปกติแล้ว คนที่เป็นแม่นั้นมีความเข้มแข็งมากๆอยู่แล้ว ซึ่งเป็นพลังที่สามารถที่จะป้องกันสิ่งรบกวนหรือพลังงานร้ายจากวิญญาณได้ ถึงแม้ว่าร่างกายของคุณนั้นไม่สามารถที่จะหลีกเลี่ยงปัญหาทางด้านกายภาพ เช่นโรคภัยไข้เจ็บ, อุบัติเหตุ, หรือว่าภัยธรรมชาติได้”

ฉันเองก็ยังคงฝันถึงเหตุการณ์เดิมๆ แต่ว่าตอนนี้เดี๋ยวฉันขอหยุดเรื่องไว้แปปนึงนะคะ เพราะว่าฉันได้ยินเสียงลูกร้อง เดี๋ยวขอตัวไปดูลูกก่อนนะคะ อ้อฉันลืมบอกไป

ทุกๆครั้งที่ลูกของฉันร้อง ฉันมักจะได้ยินเสียง “ชิ” เหมือนคนแสดงท่าทีรำคาญออกมา

.

.

.

เดี๋ยวฉันจะกลับมาเล่าต่ออีกครั้งใน กุมภาพันธ์ปีหน้าเพื่อบอกว่าฉันเองยังคงมีชีวิตอยู่

ซึ่งฉันคิดว่านั่นน่าจะเป็น การอัพเดตเรื่องราวของฉันครั้งสุดท้ายแล้วละ

・แต่ทว่าเวลาก็ได้ล่วงเลยผ่านไป 2 ปี・・・

737 :本当にあった怖い名無し 2014/02/04(火) 10:58:26.91 ID:UmtlnoU60

สวัสดีทุกท่าน ไม่แน่ใจว่ามีใครจำฉันได้หรือไม่ แต่ว่าฉันมาเพื่อจะมาอัพเดตให้ฟัง ว่าฉันเองนั้นยังคงมีชีวิตอยู่ดี ซึ่งนี่มันก็เกินกว่า 5ปีแล้ว ตั้งแต่ที่ฉันได้บอกพวกคุณไว้ในโพสต์อันแรกสุดเลยว่า

“ฉันจะมีชีวิตอยู่ได้อีกแค่ 5ปีเท่านั้น” 

ซึ่งฉันต้องขอโทษทุกคนด้วยที่ฉันไม่ได้มาอัพเดตเรื่องราวของฉันเมื่อ กุมภาพันธ์ปีที่แล้ว

นี่คือบทสนทนาของผู้ใช้งานท่านอื่น ที่ตอบกลับหัวข้อที่ฉันได้โพสต์ไป
ผู้ใช้งาน N (นามสมมติ)

739 :本当にあった怖い名無し 2014/02/04(火) 12:02:41.20 ID:NeZbyPNs0

>>737:2014/02/04(火) 10:58:26.91 ID:UmtlnoU60

คุณยังฝันถึงเหตุการณ์เดิมๆอยู่หรือเปล่า?

แล้วนี่ทุกอย่างเป็นปกติดีใช่ไหม?

ตัวฉันเอง

745 :737 2014/02/04(火) 17:57:45.12 ID:UmtlnoU60

ฉันค่อนข้างจะยุ่งอยู่กับการดูแลเจ้าตัวน้อยของฉันนะ แล้วก็ช่วงกุมภาฯปีที่แล้ว ฉันได้เข้ารับการผ่าตัดนำก้อนนิ่วออก จึงทำให้ฉันไม่สามารถที่จะมาโพสต์อัพเดตเรื่องราวของฉันเมื่อปีที่แล้วได้

ส่วนมือซ้ายของฉันนั้นก็ยังคงมีอาการชาอยู่ แต่ว่าฉันเองก็พยายามหาวิธีทำกายภาพเพื่อที่จะรักษาให้ดีขึ้น

ส่วนเรื่องฝันนั้น ฉันเองก็ยังคงฝันถึงเรื่องราวซ้ำๆอยู่เหมือนเดิม

และจากคำพูดที่พระท่านเคยบอกกับฉัน (ถ้าพวกคุณยังจำกันได้) ที่ว่าชีวิตของฉันยังไม่ถึงฆาตและได้ถูกขยายระยะเวลาออกไปนั้นเพราะว่าฉันได้มีลูกอีกคน สุดท้ายแล้วสิ่งที่พระท่านพูดนั้นก็ไม่ได้มีความสำคัญหรือพิเศษอะไรอย่างที่ฉันสงสัย มันกลายเป็นแค่คำพูดแสดงความยินดีแก่ผู้คนที่มีลูกในขณะที่อายุมากแล้วนั่นเอง

746 :本当にあった怖い名無し 2014/02/04(火) 17:58:17.91 ID:UmtlnoU60

เนื่องมาจากครอบครัวของฉันนั้นได้ละเมิดข้อห้ามบางอย่างที่เป็นความเชื่อของทางศาลเจ้ามาซาคาโดะ ฉันไม่แน่ใจว่าตัวขอฉันเองนั้นจะได้รับการปกป้องอีกหรือเปล่า แต่ตราบใดที่พวกเราไม่ได้รับคำสาปของมาซาคาโดะ ฉันเดาว่าทุกอย่างนะจะโอเค

ลูกชายคนเล็กของฉันจะมีอายุ 20ปี ภายใน18ปี

ฉันไม่คิดว่าฉันจะมาคอยโพสอัพเดตเรื่องราวของฉันภายใน 18ปีนี้เพราะฉะนั้นนี่คงเป็นอัพเดตครั้งสุดท้ายสำหรับฉัน และจากนี้ไปฉันก็ตัดสินใจที่จะลืมเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นแล้วก็พยายามใช้ชีวิตอย่างมีความสุข

อย่างไรก็ตาม, มีบางท่านได้คอมเม้นท์ และก็แชร์เรื่องราวที่มีความคล้ายคลึงกันกับเรื่องราวของฉัน

ซึ่งมันก็ดึงดูดความสนใจฉันเหมือนกัน

เขาพูดว่า:

“ฉันเจอเหตุการณ์ที่คล้ายกันกับคุณเลย เพียงแต่ว่า…ไม่มีใครบอกผมได้ว่าผมเองจะมีชีวิตเหลืออยู่ได้อีกกี่ปี เพราะผมเองก็เป็นที่ต้องการของเทพเจ้าเช่นกัน แต่ว่าผมสามารถทำในสิ่งที่คนทั่วๆไปไม่สามารถทำได้

เรื่องของเรื่องคือ ผมเข้าใจว่าเทพเจ้าตนนี้นั้นเป็นเทพเจ้าที่ยังมีความอิจฉาริษยา เมื่อมีใครมาตกหลุมรักผม เทพเจ้าตนนี้จะทำทุกวิถีทางให้คนๆนั้นอยู่ให้ไกลจากผม

ครอบครัวของผมนั้นทิ้งผมไปตั้งแต่ผมยังเล็กๆ และไม่ใช่แค่พ่อแม่ของผม…คนอื่นๆก็เช่นกัน พวกเขาต่างก็เดินออกไปจากชีวิตของผมตลอดเวลา และแม้แต่เพื่อสนิทของผม สุดท้ายเขาก็เสียชีวิตและจากผมไป

ในกรณีของผม, เทพเจ้าตนนี้ดูท่าจะถูกใจผมมาก มันได้ให้ความสามารถพิเศษกับผม แต่ต้องแลกกับการที่ผมเองไม่สามารถที่จะได้รับความรักจากมนุษย์ได้เลย และมันไม่เคยปล่อยให้ผมตายหรือแม้แต่ผมจะฆ่าตัวตายผมก็ไม่สามารถทำได้ มันไม่ได้ช่วยให้ผมสามารถประสบความสำเร็จอะไรเลยในชีวิต เพียงแต่ว่ามันเพียงแค่ให้ผมมีชีวิตอยู่ก็เท่านั้น 

ผมคิดว่านั่นคือสิ่งที่แตกระหว่างผมกับคุณ ในส่วนของคุณ… เทพเจ้ารักคุณ และต้องการที่จะพรากคุณไปเมื่อลูกชายของคุณโตเป็นผู้ใหญ่ 

ร่างทรงและนักบวชเองไม่สามารถที่จะช่วยผมได้ ดูท่าทางว่าเมื่อคุณถูกรักโดยเทพเจ้านั้น มันก็กลายเป็นเรื่องยากไม่สิต้องบอกว่าเป็นไปไม่ได้เลยที่มนุษย์จะสามารถรับมือได้ ผมเองได้รับความสามารถหลายอย่าที่เทพเจ้านั้นได้มอบให้กับผม แต่ผมเองก็ต้องแลกมาด้วยการเสียดวงตาไปหนึ่งข้าง, อวัยวะภายในบางส่วน, และขาไปหนึ่งข้าง

ผมรู้ว่าผู้คนส่วนมากคิดว่าผมบ้า และไม่เชื่อเรื่องที่ผมเล่า แต่ว่าผมเชื่อว่าคนอย่างพวกคุณนั้นมีความเชื่อในเรื่องเหนือธรรมชาติ เอาละถ้าคุณเชื่อในเรื่องเหนือธรรมชาติเหล่านี้ แต่ว่าคุณคิดว่าเรื่องพวกนี้นั้นเป็นเรื่องโกหกเหลวไหล คุณควรระวังไว้ว่า บางทีเทพเจ้าอาจจะพยายามควบคุมความคิดคุณอยู่ก็ได้”

.

.

.

หลังจากที่ฉันได้อ่านข้อความนี้จนจบมันเลยทำให้ตัวของฉันเองอยากรู้เรื่องราวของชายคนนี้มากกว่านี้ มีใครที่พอจะทราบเรื่องราวอื่นๆที่เขาได้แชร์ให้คนอื่นๆได้อ่านกันหรือไม่?

จบบริบูรณ์

เรื่องราวของ อะไรคือ การที่ถูกรักโดย เทพเจ้า ? ก็ได้จบลงแต่เพียงนี้ คุณผู้อ่านมีความคิดเห็นอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง?

สัปดาห์หน้าจะเป็นเรื่องอะไรนั้นคุณผู้อ่านรอติดตามชมกันได้เลย

และหากใครที่อยากอ่าน ตอนแรก คุณผู้อ่านสามารถคลิ้กที่ลิงค์ข้างล่างได้เลย

อะไรคือ การที่ถูกรักโดย เทพเจ้า ? | Part-I

What do you think?

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

อะไรคือ การที่ถูกรักโดย เทพเจ้า ? | Part-I

ตุ๊กตา ต้องสาป Hakomawashi | Chapter 1